Thông báo về việc đăng ký sử dụng địa chỉ Email của trường
2017-11-15

Nhằm tạo sự thống nhất trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập, Trung tâm Thông tin & Quản lý dữ liệu xin thông báo đến toàn thể cán bộ viên chức thuộc trường như sau: 


Thể lệ chương trình
2017-11-06

Xem chi tiết tại đây.


KẾT NẠP TÂN ĐẢNG VIÊN NGUYỄN CHÍ ĐẠT NĂM 2017
2017-11-02

Được sự đồng ý của Đảng bộ trường, ngày 31/10/2017 chi bộ Trung tâm Thông tin - Quản lý dữ liệu đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Chí Đạt - chuyên viên của Trung tâm.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Hứa Minh Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện cấp ủy các chi bộ và đông đảo khách mời.


Trung tâm thông tin – Quản lý dữ liệu – thông tin đăng trên kỷ yếu 40 năm
2017-08-14

Tiền thân là Tổ công nghệ thông tin, là đơn vị chuyên trách về công nghệ thông tin của nhà trường. Nhân sự Tổ công nghệ thông tin lúc đó có 3 người, trang thiết bị không có gì ngoài 1 máy tính cá nhân. Hệ thống công nghệ thông tin của nhà trường tại thời điểm này ngoài 1 website được host trên một máy chủ thuê chỗ đặt tại công ty Cổ phần dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài gòn – SPT, thông tin không được cập nhật, còn lại mỗi bộ phận đầu tư về công nghệ thông tin một cách riêng lẻ, thiếu sự quản trị tập trung.


Hoạt động thông tin và quản lý dữ liệu 10 năm giữ vững huyết mạch thông tin của trường
2017-08-14

Công nghệ thông tin hiện nay đã được ứng dụng sâu rộng trong mọi mặt của đời sống, kinh tế, xã hội, trong đó có lĩnh vực giáo dục đặc biệt là giáo dục Đại học.

Với 10 năm đào tạo Đại học, trường Đại học Tài chính Marketing đã có sự phát triển hết sức mạnh mẽ về ứng dụng công nghệ thông tin . Để thấy rõ nét sự phát triển vượt bậc này chúng ta cùng nhìn lại quá trình phấn đấu qua những đánh giá cụ thể về những hạn chế từ thời kỳ đầu đào tạo Đại học đến các thành tự đạt được như hiện nay.


Liên hệ


Văn phòng
Trung tâm thông tin - Quản lý dữ liệu
P.505, số 306 Nguyễn Trọng Tuyển
Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM
ĐT: 08086246
Email
datacenter@ufm.edu.vn
We're on social networks
<